MÁY BUỘC CHỈ XÚC XÍCH

.

Máy buộc chỉ xúc xích được giới thiệu với quý khách hàng như là một thiết bị trong dây chuyền máy làm xúc xích. Cùng Viễn Đông tìm hiểu qua về dòng máy này!

Máy buộc chỉ xúc xích – Định hình độ dài cây xúc xích, lạp xưởng

Nếu như máy nhồi xúc xích làm nhiệm vụ định hình độ lớn của cây xúc xích, với các kích cỡ như mong muốn thì để có một cây xúc xích hoàn chỉ, ta cần định hình về độ dài. Và đó chính là máy cột chỉ xúc xích.

Thường thì trước đây người ta buộc chỉ định đình xúc xích, lạo xưởng bằng tay vì công việc này rất đơn giản và không mất nhiều sức lực. Tuy nhiên vấn đề là bạn cần phải căn chỉnh độ dài của các cây xúc xích cho đều nhau.

Việc định hình thủ công như vậy rất mất thời gian. Hãy nghĩ xem, nếu con số xúc xích phải buộc lên đến hàng trăm cân mỗi ngày thì việc làm thủ công rất bất tiện.

Với máy buộc chỉ xúc xích, bạn chỉ cần căn trước độ dài của xúc xích, kéo cây xúc xích vừa từ máy đùn xúc xích ra cho vào. Máy chỉ cột trong tích tắc một chiếc xúc xích.

Các dòng máy buộc chỉ xúc xích tại Viễn Đông

Hiện tại, Viễn Đông đang cung cấp 2 dòng máy cột dây xúc xích:

Ngoài ra bạn có thể tham khảo dòng máy đùn xúc xích buộc đầu, đồng thời vừa nhồi xúc xích, vừa buộc chỉ luôn – 2 trong 1 rất tiện lợi.

Mời xem kỹ về sản phẩm ở dưới đây!

© 2020 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.