MÁY ĐÙN XÚC XÍCH

.Máy đùn xúc xích là một trong 2 chiếc máy quan trọng nhất trong dây chuyền máy làm xúc xích. Viễn Đông trân trọng giới thiệu đến bạn những dòng máy nhồi xúc xích bằng tay, bằng điện và công nghiệp tốt nhất hiện nay. Chi tiết về sản phẩm hãy cùng mayxaygiochaviendong.com tìm hiểu ngay trong bài viết.

banner

Những điểm chung của các dòng máy đùn xúc xích

Chất liệu inox bền bỉ

Chất liệu của các dong máy đùn xúc xích đều thiết kế từ inox chuyên dụng nên cực kì bền bỉ lên tới 3-5 năm. Chất liệu inox đem lại cho sản phẩm có vẻ ngoài sáng bóng, độ thẩm mỹ cao và đặc biệt là dễ vệ sinh nên đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.

máy đùn xúc xích

Máy làm xúc xích gia đình

Đa dạng các kích thước ống đùn

Các dòng máy đùn xúc xích quay tay, dùng điện và công nghiệp sử dụng bộ ống đùn với đa dạng kích thước. Máy quay tay và dùng điện có 4 đầu đùn đường kính là 15-20-25-30mm và máy công nghiệp có 3 ống đùn kích thước là 25-30-35mm.

Khi mua máy đùn xúc xích bạn có thể mua luôn thêm bộ ống đùn xúc xích này để thay thế cho những nhu cầu khác nhau trong quá trình sử dụng.

máy đùn xúc xích

Tốn ít thời gian, công sức

Trước kia, bạn thường phải vất vả khi dùng tay để nhồi thịt vào vỏ xúc xích mà khi làm xong thấy xúc xích không được dồn chặt vào lớp vỏ, hoặc bạn vô ý dồn quá mạnh tay khiến lớp vỏ bị quá căng không như ý muốn.

Khi sở hữu máy làm xúc xích, bạn chẳng cần tốn thời gian hay công sức quá nhiều như khi làm xúc xích bằng phương pháp truyền thống như trước đây nữa mà vẫn đạt được thành phẩm chất lượng tốt.

máy đùn xúc xích

Máy nhồi xúc xích viễn đông

Thành phẩm xúc xích đẹp mắt, đồng đều 

Máy làm xúc xích trở thành trợ thủ đắc lực giúp cho việc sản xuất chế biến xúc xích trở nên đơn giản hơn, không những thế thành phẩm cho ra những mẻ xúc xích tươi ngon, vừa có tính thẩm mỹ, đồng đều vừa đạt được độ chắc, không quá căng chặt.

thành phẩm xúc xích

Tổng hợp các dòng máy đùn xúc xích HOT NHẤT tại Viễn Đông 

Sau đây là tổng hợp những đặc điểm về 3 dòng máy nhồi xúc xích, lạp xưởng và giá bán của từng máy mà bạn nên biết.

máy đùn xúc xích

1.Máy đùn xúc xích bằng tay

Đây là dòng máy làm xúc xích gia đình chuyên dùng làm xúc xích tại nhà và cho các cửa hàng chế biến với năng suất nhỏ. Máy không sử dụng động cơ mà tận dụng lực quay tay, ép pitton xuống để nhồi xúc xích vào vỏ:

  • Máy nhồi xúc xích gia đình TV3
  • Máy làm xúc xích tại nhà TV5
  • Máy làm xúc xích mini TV7

máy đùn xúc xích

Vì máy làm xúc xích quay tay phụ thuộc vào lực quay của người dùng nên sẽ có những ưu-nhược điểm nhất định:

  • Ưu điểm: Máy không sử dụng động cơ, không tiêu tốn nhiên liệu khi sử dụng. Làm xúc xích nhanh chóng và đạt được những tiêu chuẩn cần thiết: dồn chặt xúc xích, hình dáng kích thước đạt độ đồng đều đẹp mắt. Người dùng có thể tùy chỉnh ngừng nghỉ bất cứ lúc nào theo ý mình trong quá trình sử dụng.
  • Nhược điểm: Do phụ thuộc vào sức tay của người dùng nên sẽ vẫn cần người vận hành, không phù hợp sử dụng với những cơ sở sản xuất xúc xích vừa và lớn.

máy đùn xúc xích

Máy nhồi xúc xích quay tay

Mỗi chiếc máy trong dòng máy đùn xúc xích quay tay lại có sự khác nhau về năng suất và giá bán theo báo giá tháng 10 năm 2022:

Tên sản phẩm Năng suất Giá bán
Máy làm xúc xích mini TV3 1kg/mẻ 3.100.000
Máy đùn xúc xích quay tay TV5 3kg/mẻ 3.500.000
Máy nhồi xúc xích quay tay TV7 5kg/mẻ 4.100.000

máy đùn xúc xích

2. Máy đùn xúc xích bằng điện

Máy đùn xúc xích điện ETV hoạt động bán tự động với bàn đạp chân kết nối mô tơ ép pitton. Pitton chỉ di chuyển khi bạn nhấn bàn đạp và dừng lại khi bạn thả ra. Máy có thể điều chỉnh tốc độ đùn và sử dụng đỡ mất sức, tiết kiệm thời gian hơn:

  • Máy nhồi xúc xích điện ETV-10
  • Máy làm xúc xích điện ETV-15

máy đùn xúc xích

Máy đùn xúc xích bằng điện mang lại những ưu điểm hơn hẳn máy nhồi xúc xích bằng tay ở chỗ hoàn toàn không tốn sức người sử dụng vì được tích hợp 2 tính năng vừa tự động vừa bán tự động. 

máy đùn xúc xích

Máy đùn dồi sụn bằng điện

Tên sản phẩm  Công suất Năng suất Giá bán
Máy đùn xúc xích ETV 10 25W 7kg/mẻ 8.800.000
Máy nhồi xúc xích ETV 15 25W 10kg/mẻ 9.500.000

Giá bán được cập nhật mới nhất vào tháng 10 năm 2022.

máy đùn xúc xích

3. Máy làm xúc xích công nghiệp

Máy làm xúc xích công nghiệp là dòng máy đùn xúc xích tự động hoàn toàn với tốc độ đùn nhanh và phù hợp với các cơ sở sản xuất công nghiệp. Tiêu biểu phải kể đến 3 cái tên:

  • Máy làm xúc xích công nghiệp SF-150
  • Máy đùn xúc xích tự động SF-260
  • Máy làm xúc xích tự động SF-350

máy đùn xúc xích

Các máy làm xúc xích tự động mang đến ưu điểm hơn hẳn dòng đùn xúc xích quay tay và dùng điện ở chỗ hoàn toàn tự động 100%.

Máy sử dụng động cơ 750W và năng suất đùn xúc xích cực cao từ 10-23Kg/mẻ tùy từng loại máy. Với năng suất cao như vậy nên máy cực phù hợp với nhu cầu sản xuất chế biến công nghiệp.

máy đùn xúc xích

Cụ thể mức năng suất và giá bán các sản phẩm như sau:

Model Công suất  Năng suất Giá bán
Máy làm xúc xích SF – 150 0,75 Kw 10kg/mẻ 29.800.000
Máy làm xúc xích SF – 260 1,1 Kw 15-17kg/mẻ 33.000.000
Máy làm xúc xích SF – 350 1,1 Kw 20-23kg/mẻ 37.500.000

Giá bán trên là giá của từng loại sản phẩm được cập nhật mới nhất vào tháng 10 năm 2022, mức giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển liên tỉnh và chưa bao gồm linh kiện thay thế. 

máy đùn xúc xích

Trên đây là thông tin về 3 dòng máy xúc xích quay tay, dùng điện và tự động. Mỗi dòng máy lại có đa dạng mẫu mã với năng suất và giá bán khác nhau để bạn đưa ra lựa chọn. 

Như vậy, bài viết là tổng hợp những dòng máy làm xúc xích đang được săn đón nhất hiện nay. Khách hàng có thể tham khảo các thông tin trên và đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Nếu bạn chưa biết nên chọn máy nào và cần tư vấn cụ thể về từng dòng máy làm xúc xích hãy lên hệ ngay đến Hotline Viễn Đông để được tư vấn kịp thời và đặt mua sản phẩm sớm nhất.

© 2021 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.