MÁY VIÊN THỊT

.

Tại các cơ sở chế biến bò viên, cá viên, thịt viên…người ta làm thế nào để cho ra hàng loạt viên với kích thước đều nhau như một mà năng suất đạt khủng? Câu trả lời chính là chiếc máy viên thịtmayxaygiochaviendong.com giới thiệu ngay sau đây.

Ai cũng ấn tượng với chiếc máy viên thịt này!

Máy móc ra đời giúp hỗ trợ con người tốt hơn trong sản xuất, làm việc và chiếc máy tạo viên thịt cũng vậy. Với những tính ưu việt dưới đây, máy viên thịt đã và đang được ứng dụng nhiều trong các cơ sở chế biến thực phẩm.

Đáp ứng nắng suất cao, không vất vả, tốn nhân công

Sở hữu nang suất vượt trội hơn hẳn so với việc thực hiện thủ công, máy tạo viên thịt sở hữu năng suất lên tới 180-200 viên mỗi phút. Mức năng suất này tương đương với 5-6 nhân công thực hiện.

Đây sẽ là phương án tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công hiệu quả cho các cơ sở chế biến khi máy hoạt động hoàn toàn tự động, chỉ cần 1 người vận hành là đủ.

Viên thịt nhanh nhưng tròn đều, đẹp mắt

Không thể đảm bảo rằng, việc thực hiện nặn viên thịt bằng tay sẽ cho ra những viên tròn đều nhau. Thế nhưng, bạn lại có thể đảm bảo điều đó ở chiếc máy này.

Do được thiết kế khuôn tạo viên sẵn, máy viên thịt tự động tại Viễn Đông đảm bảo các viên thịt được đúc ra từ một khuôn, tròn trịa và đều đẹp như một.

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Thân máy viên thịt được làm từ chất liệu Inox có khả năng chống han gỉ, đảm bảo vẻ ngoài sáng bóng, sạch sẽ và dễ dàng vệ sinh.

Ngoài ra, trong quá trình viên thịt, thực phẩm chỉ tiếp xúc chủ yếu với cối và khuôn viên, nên hạn chế các thao tác thủ công bằng tay. Các linh kiện phần cối viên được đúc hoàn toàn từ đồng, nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy viên thịt Viễn Đông được ứng dụng chế biến những gì?

Ngoài tạo các viên thịt/ mọc thông thường, máy viên thịt tự động còn có thể làm bò viên, cá viên, hải sản viên, viên hạt trân châu,… rất đa năng và tiện dụng.

Mời bạn tham khảo sản phẩm cụ thể dưới đây!

© 2018 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.