MÁY THÁI THỊT

Máy thái thịt là sản phẩm hiện đại với khả năng thái thịt ra lát mỏng đều, thái được các loại thịt tươi sống, đông lạnh, thịt chín. Nhờ máy thái thịt, công việc của bạn năng suất hơn, thành phẩm cũng đẹp hơn mà giá thành chỉ cần đầu tư một lần, không phải thuê nhân công lâu dài.

Máy thái thịt là thiết bị cần có của các nhà hàng, cơ sở kinh doanh chế biến thực phẩm 

Không thể phủ nhận được vị trí quan trọng của thịt trong các món ăn từ Á đến Âu; ngay cả các hộ kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ cũng cần đến sự hỗ trợ của chiếc máy này…

Tại các nhà hàng, nhu cầu về thịt lại càng lớn, cộng thêm việc yêu cầu hình thức bắt mắt thì việc thái tay gần như không đáp ứng được. Đó chính là lý do vì sao mà một chiếc máy cắt thịt là điều không thể thiếu trong mọi nhà hàng.

Các cơ sở sản xuất kinh doanh như giò chả, các tổng kho đông lạnh, quán bún, phở, … cũng đều cần đến sự hỗ trợ của máy cắt thịt công nghiệp. Vậy bạn đã biết đến những dòng máy máy thái thịt nào?

Phân loại các dòng máy thái thịt phổ biến trên thị trường hiện nay

Nhìn chung, có thể chia máy xắt thịt ra làm 2 dòng chính:

1. Máy thái thịt sống

Máy được sử dụng để chuyên thái lát các loại thịt tươi sống (không bao gồm thịt tươi đông lạnh). Yêu cầu của thịt không có lẫn gân, sụn, xương. Viễn Đông đang cung cấp đến khách hàng 6 mẫu máy sau:

Máy thát thịt gia đình mini new

Máy phù hợp với các hộ gia đình, quán ăn nhỏ với năng suất không quá 20kg/ ngày. Máy có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 20kg nên rất dễ di chuyển và không chiếm nhiều diện tích trong gian bếp của bạn.

máy thái thịt mini new

Máy thái thịt tươi sống dành cho gia đình

Ngoài thái thịt, khách hàng có thể sử dụng máy để thái hành chẻ, thái lát ớt, nấm hương, … Máy không thái được thịt chín, thịt có gân, sụn cứng, thịt đông se lạnh, …

Giá máy thái thịt mini tương đối rẻ, chỉ cần đầu tư hơn 3 triệu đồng là khách hàng đã có thể sở hữu ngay 1 chiếc máy cắt thịt gia đình.

– Máy thái thịt thay dao QX 250

Ưu điểm của các máy thái thịt thay dao đó là:

  • Dễ dàng vệ sinh bộ lưỡi dao sau khi sử dụng
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư bởi khách hàng chỉ cần mua 1 máy và các bộ lưỡi dao khác nhau để thái thịt với độ dày mỏng phù hợp với nhiều món ăn khác nhau.
  • Phù hợp với các khách hàng có nhu cầu gửi hàng ra nước ngoài.

máy thái thịt qx250

Máy thái thịt QX 250

QX 250 phù hợp với các quán ăn, trường học cần thái 40– 50kg/ h. Điểm đặc biệt của sản phẩm này so với các máy thái thịt khác đó chính là lược thịt của máy nằm bên dưới bộ lưỡi dao. Bộ lưỡi dao được làm bằng thép tôi rất cứng và sắc bén, độ bền cao, ít bị hao mòn.

– Máy cắt lát thịt công nghiệp TD 105 

Nếu nhìn bên ngoài, mẫu máy này có thiết kế tương tự như QX 250 bởi đây cũng là máy thái thịt thay được lưỡi dao. Tuy nhiên, máy thái thịt sống TD 105 có kích thước lớn hơn so với QX 250 và hiện tại chỉ có 2 bộ lưỡi dao là 2mm và 2.5mm.

Ngoài ra, điểm khác biệt giữa 2 sản phẩm đó chính là TD 105 có công suất 1.1kw tức là gấp 2 lần so với QX 250. Như vậy, máy thái thịt công nghiệp TD 105 cho năng suất lên tới 120kg/ h, phù hợp sử dụng trong các bếp ăn khu công nghiệp, quân đội, bệnh viện, …

máy thái thịt TD 105

Máy cắt thịt tươi sống TD 105

Máy thái thịt bò JZ

Để nói về 1 trong những chiếc máy thái thịt bò tốt nhất hiện nay không thể bỏ qua JZ. Máy có công suất lớn lên tới 750W, năng suất đạt 50– 60kg/ h với bộ lưỡi dao được lắp cố định. JZ được coi là 1 trong những máy thái thịt BỀN NHẤT, lưỡi dao TỐT NHẤT hiện nay trên thị trường với 2 bộ lưỡi dao 2mm và 2.5mm.

Máy thái thịt JZ- thái thịt bò “mỏng như tờ giấy”

 Máy thái thịt bò JZ 2mm tốt nhất thị trường

– Máy thái thịt sống công nghiệp DQ 1

Các cơ sở sản xuất kinh doanh lớn không thể bỏ qua máy cắt lát thịt mỏng DQ1 với năng suất lớn, lên tới 80– 100kg/ h. Bộ lưỡi dao sắc bén, công suất motor 750W nên máy có thể thái được đa dạng các loại nguyên liệu khác nhau như cắt mỡ hạt lựu làm nhân bánh trung thu, thái tai, mũi heo làm giò thủ, thái xúc xích, ….

Máy thái thịt tươi sống DQ1

Máy thái thịt tai mũi heo công nghiệp

Máy thái thịt hạt lựu DQ 7

Thiết kế gần giống với DQ1 đó chính là máy cắt lát thịt ba chỉ công nghiệp DQ7. Mặc dù vậy, đây lại là mẫu máy thay được lưỡi dao giống như QX 250 và TD 105. Máy thái thịt DQ7 có công suất lớn nhất trong tất cả các máy thái thịt sống Viễn Đông đang cung cấp. Công suất máy đạt 1.5kw, năng suất tương ứng là 100– 150kg/ h.

máy thái thịt DQ7

DQ7– Máy xắt thịt thay dao công nghiệp 

Bên cạnh các mẫu máy thái thịt đang hot nhất hiện nay, mayxaygiochaviendong.com giới thiệu đến khách hàng máy cắt thịt đông se lạnh và thịt chín.

2. Máy thái thịt chín, thịt se đông lạnh

– Máy cắt thịt bò đông lạnh ES

Đây là dòng máy bán tự động khi khách hàng phải đẩy bàn gá thịt qua lại lưỡi dao để cắt thịt. Sản phẩm này bao gồm 2 mẫu máy là ES 250 và ES 300 có công suất lần lượt la 320W và 420W. Lưỡi dao được làm bằng thép cứng, dạng đĩa cắt tròn, dẹt có đường kính lần lượt là 25cm và 30cm. Năng suất của các máy cắt thịt bán tự động ES là 20kg và 30kg/ ngày, phù hợp với các quán phở nhỏ, hộ kinh doanh gia đình.

Máy thái thịt es

Máy thái thịt chín bán tự động ES 

– Máy cắt lát thịt nguội tự động SL

Có thiết kế tương tự như các máy thái thịt chín ES nhưng SL là dòng máy tự động hoàn toàn. Máy phù hợp sử dụng trong các quán lẩu, nướng lớn như Lẩu Phan, Bò Lế Rồ, Manwah, … Viễn Đông cung cấp 3 mẫu máy sau:

  • SL 300E: Vận hành tự động hoàn toàn, năng suất 40– 50kg/ ngày
  • SL 300B: Có cả chế độ đẩy tay và chế độ tự động, năng suất 40– 50kg/ ngày.
  • SL 350B: Vận hành tự động hoàn toàn, năng suất khoảng 50– 70kg/ ngày.

Máy thái thịt công nghiệp- Cánh tay đắc lực của những cơ sở chuyên nghiệp

Máy thái thịt đông lạnh tự động SL

– Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp QP

Đây là các máy có năng suất cao, vận hành tự động toàn hoàn, phù hợp sử dụng trong các tổng kho thực phẩm đông lạnh, chuyên cung cấp thịt bò đông lạnh cho siêu thị, nhà hàng, quán ăn … với năng suất lên tới hàng trăm kg/ ngày. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 mẫu máy sau:

Đặc điểm của các máy thái thịt bò đông lạnh công nghiệp QP đó là thái theo dạng thẳng đứng, không phải dạng đẩy ngang giống như các máy ES hay SL nên có thể thái được nhiều khối thịt cùng lúc. Ngoài ra, khách hàng có thể điều chỉnh được tốc độ thái của lưỡi dao, thịt cần được giã đông 1 phần trước khi cho vào máy để thái.

máy thái thịt

Máy cắt thịt đông lạnh công nghiệp

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa máy thái thịt, mài dao máy thái thịt với thời gian xử lý nhanh chóng, chất lượng đảm bảo cho bạn.

Mời bạn tham khảo thông tin cụ thể dưới đây!

© 2018 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.