MÁY XAY GIÒ CHẢ GIA ĐÌNH

.

Máy xay giò chả gia đình là dòng máy bán chạy nhất Viễn Đông với khả năng xay từ 1 – 2kg/lần. Năng suất nhỏ, sử dụng đa năng, giá rẻ, độ bền cao,… là những gì mà khách hàng phản hồi về sản phẩm này. Đừng bỏ qua bài viết này của mayxaygiochaviendong.com để lựa chọn được mẫu máy phù hợp nhé.

máy xay giò chả gia đình

Đặc điểm chung của máy xay giò chả Viễn Đông

Máy xay giò gia đình hay còn gọi là dòng máy xay giò chả mini do Viễn Đông trực tiếp sản xuất và phân phối,  kế thừa những ưu điểm của máy xay thịt làm giò chả và thiết kế phù hợp với cơ sở kinh doanh quy mô gia đình:

  • Năng suất từ 1- 2kg/ lần, thời gian xay chỉ 2 – 3 phút/mẻ.
  • Sử dụng trực tiếp điện thế dân dụng 220V/50Hz, không cần dùng biến tần. 
  • Motor Toàn Phát dây đồng mới 100%, hoạt động bền bỉ. 

Máy xay giò chả gia đình

  • Cối xay dạng vòm, làm HOÀN TOÀN từ inox 304, có 2 lớp với khoang giữa rỗng chứa đá lạnh hạn chế tình trạng chết giò.
  • Phần cối có thể nghiêng 90º, hỗ trợ đảo, cuộn thịt tốt hơn và lấy giò dễ dàng.
  • Chân đế vững chắc, bọc đệm cao su chống trơn trượt và giảm rung lắc.

máy xay giò chả gia đình

Đây là những điểm chung nhất của máy xay giò gia đình Viễn Đông. Vậy dòng máy này có bao nhiêu cỡ máy để khách hàng lựa chọn? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về từng dòng máy ngay sau đây.

Tham khảo: Máy làm chả lụa 15 kg – Máy xay giò chả chất lượng Viễn Đông

Giá máy xay giò chả gia đình bao nhiêu tại Viễn Đông?

Để mua các máy làm giò chả gia đình, khách hàng nên tìm đến những cơ sở lớn, có thương hiệu, có uy tín để nhận bảo hành cũng như nhận được thiết bị với chất lượng tốt nhất.

máy xay giò chả gia đình

Viễn Đông tự hào là 1 trong những đơn vị đi đầu cung cấp các thiết bị chế biến thực phẩm và thiết bị nhà bếp cho các cơ sở có quy mô lớn nhỏ ngày nay. Trong đó không thể thiếu máy xay giò chả gia đình.

Theo báo giá mới nhất tháng 4/2024, giá máy xay giò chả gia đình tại Viễn Đông như sau:

Model Giá bán 
Máy xay thịt làm giò sống VD2 4,500,000 đồng
Máy xay giò gia đình VD3 – 220V  7,200,000 đồng
Máy làm giò VD3 – 110V  9,900,000 đồng
Máy xay giò mini 3kg – 220V 7,900,000 đồng
Máy làm giò chả 3kg – 110V  9,500,000 đồng 

Lưu ý: Mức giá này chưa bao gồm VAT và chi phí vận chuyển. 

máy xay giò chả gia đình

Phân loại các dòng máy xay giò chả mini gia đình

Máy xay giò mini VD2 xay 1kg/ lần

Năng suất

VD2 chính là máy xay thịt làm giò nhỏ nhất tại Viễn Đông với năng suất 1kg/ lần. Trong quá trình xay cho thêm mỡ, phụ gia, … khách hàng sẽ có được 1.5kg giò sống thành phẩm.

Đặc điểm nổi bật

Motor có công suất 1.1kw. Để đảm bảo độ bền của máy, Viễn Đông khuyến cáo khách hàng không xay liên tục 5 mẻ vì motor dễ bị nóng, lâu ngày có thể dẫn đến cháy motor.

Như vậy, có thể tính được năng suất tối đa của máy là 10kg/ ngày. 

máy xay giò chả gia đình

Motor được bọc inox để tránh nước vào gây cháy khi khách hàng vệ sinh máy. Đây cũng là cối xay giò duy nhất dùng giắc cắm mà không phải đấu điện do có công suất nhỏ.

Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 16kg là những ưu điểm của VD2 so với các máy xay giò chả khác. Do có cân nặng dưới 23kg nên khách hàng có thể dễ dàng đóng kiện và gửi sang nước ngoài để sử dụng.

Lưu ý: Các khách hàng dùng điện 110V cần chuẩn bị máy biến áp để đổi điện từ 220V sang 110V mới có thể sử dụng được máy xay giò chả 1kg VD2 cũng như các máy xay giò khác tại Viễn Đông.

Máy xay giò chả gia đình

Máy xay giò lụa VD3 xay 2kg/ lần

Năng suất

VD3 là máy xay giò được thiết kế giống với VD2, tuy nhiên máy có kích thước lớn hơn để năng suất cao hơn.

Máy xay nhuyễn thịt làm giò VD3 xay được 2kg/ lần, thêm mỡ và phụ gia sẽ được 2.5kg giò sống thành phẩm. Công suất 3kw cho phép máy xay được 10 mẻ/ ngày, tương đương 20kg. 

máy xay giò chả gia đình

Điểm nổi bật 

VD3 cũng chính là máy xay giò chả gia đình bán chạy nhất tại Viễn Đông. Trung bình cứ 5 máy xay giò được bán ra thì có 1 máy VD3.

Máy xay giò chả 2kg VD3 được đấu điện trực tiếp vào CB để sử dụng. Trong trường hợp khách hàng cần gửi máy ra nước ngoài có thể tháo cối xay và motor ra làm 2 kiện do trọng lượng của máy là 33kg, vượt quá tiêu chuẩn 23kg.

Ngoài ra, máy cũng được tặng 1 dao inox 2 cánh và phớt đi kèm khi mua hàng.

Máy xay giò chả gia đình

Máy làm chả lụa 3kg – máy làm giò chả gia đình THẾ HỆ MỚI

Năng suất

Cùng có năng suất 2kg/ lần nhưng máy xay giò 3kg là mẫu máy dành cho gia đình mới nhất hiện tại của Viễn Đông. Mặc dù mã máy là 3kg nhưng để đảm bảo độ bền, khách hàng chỉ nên xay 2kg/ lần và cho ra 2.5kg giò sống.

Đặc điểm nổi bật

Điểm khác biệt của máy làm giò chả gia đình 3kg và VD3 chính là độ dày inox thành cối. Máy 3kg được làm bằng inox 304 dày 2mm trong khi đó inox máy VD3 chỉ dày 0.6mm

Độ dày inox lớn hơn giúp máy xay giò chả 3kg bền hơn. Đây là máy sẽ đóng vai trò chủ lực trong thời gian tới tại Viễn Đông.

Máy xay giò chả gia đình

Máy xay giò sống 3kg và VD3 điện 110V chuyên dùng ở nước ngoài

Ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, … sử dụng điện 110V, vì vậy để phục vụ nhu cầu của khách hàng ở nước ngoài, Viễn Đông đã sản xuất dòng máy VD3 và máy 3kg điện 110V.

Đây là nhưng máy làm giò DUY NHẤT tại Viễn Đông sử dụng điện 110V. Khi sử dụng sản phẩm này, khách hàng có thể dùng trực tiếp mà không cần biến áp để đổi điện. 

Máy xay giò chả gia đình

Đây là 4 máy xay giò chả gia đình Viễn Đông đang cung cấp. Ngoài ra, Viễn Đông còn cung cấp phụ gia làm giò chả, hương xúc xích nằm trong danh mục được nhà nước cho phép sử dụng.

Tham khảo: Dây chuyền làm giò chả gồm những thiết bị nào?

Ngoài ra, Viễn Đông còn cung cấp các mẫu máy xay giò chả công nghiệp lớn hơn (từ 5kg, 7kg đến 20kg, 25kg,..) phục vụ nhu cầu cho các cơ sở làm giò chả quy mô lớn.

Khách hàng quan tâm hãy tham khảo các mẫu máy làm giò chả mini cụ thể dưới đây!

© 2019 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.