Đặc điểm của máy xay giò

Máy xay giò là sản phẩm được Viễn Đông trực tiếp nghiên cứu và sản xuất, đồng thời cũng trực tiếp phân phối trên toàn quốc. Chính vì thế mà đặc điểm của máy xay giò Viễn Đông có những ưu điểm nổi trội hơn các loại khác trên thị trường. Tham khảo bài viết sau của mayxaygiochaviendong.com để có cái nhìn rõ hơn!

Đặc điểm của máy xay giò

Đặc điểm của máy xay giò – Viễn Đông

– Máy xay giò Viễn Đông được làm bằng INOX 2 lớp giữa hai lớp là khoảng trống để có thể cho đá lạnh vào khoang này để giúp cho nhiệt động trong khoang xay luôn mát, để tránh việc giò bị hư do sinh nhiệt trong quá trình xay.

– Các máy xay giò Viễn Đông đều được sử dụng công nghệ mới nhất với động cơ có công suất lớn, đồng thời còn là động cơ biến tần giúp cho người sử dụng có thể điều chỉnh được tốc độ xay. Với các dòng máy đời mới này, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được quá trình thao tác và làm việc với máy giúp cho ra các mẻ giò chả như ý.

– Phần lưỡi dao có thiết kế đặc biệt với phần khung thân bằng INOX SUS 304 đặc và các cánh dao bằng thép tôi đặc biệt. Với lưỡi dao này giúp cho quá trình xay nhuyễn và mịn bóng giò tốt, lưỡi dao có thể mài nhiều lần trong quá trình sử dụng vẫn đảm bảo.

Đặc điểm của máy xay giò

– Thân máy xay giò VD 3 được thiết kế bằng khung hộp vuông chân chắc chắn, chống rung, chống chạy trong quá trình xay.

– Với máy xay giò có thể sử dụng trong nhiều giờ nhưng không ảnh hưởng đến động cơ hay bị nóng trục máy.

– Với Hệ thống các phốt được thiết kế chịu nhiệt, chống rò nước và đảm bảo độ bền lâu dài.

Viễn Đông luôn hứa hẹn mang tới các dòng máy tốt nhất và đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

Giới thiệu dây chuyền làm giò chả CHUYÊN NGHIÊP- HIỆN ĐẠI

Nhằm phục nhu cầu sản xuất giò chả tại các cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp, Viễn Đông xin giới thiệu đến khách hàng dây chuyền làm giò chả. Sử dụng dây chuyền chế biến giò chả giúp TĂNG NĂNG SUẤT- GIẢM TỶ LỆ GIÒ CHẢ CHẾT- ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

Dây chuyền làm giò chả của Viễn Đông bao gồm:

Máy thái thịt công nghiệp

Máy thái thịt Viễn Đông gồm: máy thái thịt gia đình, máy thái thịt DQ-1, máy thái thịt bò JZ, máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250, máy thái thịt năng suất cao DQ-7.

Máy xay giò chả

Hiện nay, Viễn Đông cung cấp 2 dòng máy xay thịt làm giò chả chính: máy xay giò chả gia đình và máy xay giò chả công nghiệp:

Lưu ý: Từ máy xay giò 5kg trở đi, bộ lưỡi dao máy xay giò chả gồm 3 lưỡi: lưỡi xay nhuyễn thịt, lưỡi đánh chà bông, lưỡi quyết chả cá → Khách hàng có thể thực hiện xay giò, quết chả cá, đánh chà bông trên 1 máy duy nhất.

Tủ hấp giò chả

Với tủ hấp giò chả, bạn có những lựa chọn sau: tủ hấp giò chả 4 khay, 6 khay, 8 khay, tủ hấp giò chả 10 khay, 12 khay, 24 khay Việt Nam sản xuất

Máy đóng gói, hút chân không

Với nhu cầu hút chân không giò chả thấp (<100kg/ngày), bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy hút chân không 1 buồng (DZ260, DZ400, DZ500). Với nhu cầu đóng gói lớn hơn, bạn đừng quên tham khảo dòng máy 2 buồng năng suất cao.

Ngoài bộ thiết bị cơ bản trên, bạn cũng có thể bổ sung thêm dòng máy xay thịt công nghiệp: TC-32, JR-42…

>>> Hướng dẫn phân biết các dòng máy xay giò chả công nghiệp

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.