Giá máy xay giò chả 4kg trên thị trường hiện nay

Bạn luôn muốn tìm hiểu và mua máy xay giò chả có khả năng xay thịt làm giò với năng suất lên đến 40kg nhưng không biết giá sản phẩm cũng như những tính năng của nó? Vậy thì hãy cùng mayxaygiochaviendong.com tìm hiểu ngay dòng máy xay giò chả 4kg cũng như giá máy xay giò chả 4kg trên thị trường hiện nay.

Sơ lược về máy xay giò chả 4kg

Giá máy xay giò chả 4kg trên thị trường hiện nay

Máy xay giò chả 4kg là dòng máy xay thịt làm giò có công suất nhỏ nhất trong tất cả các máy xay giò chả công nghiệp. Tuy nhiên, mọi cấu tạo cũng như đặc điểm của dòng sản phẩm này không có gì khác so với máy xay giò công nghiệp.

Máy được cấu tạo từ 2 loại chất liệu chính đó là INOX 304 và INOX 201. Đối với cối xay thịt được làm từ chất liệu INOX 304 bởi đây là dòng INOX hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét, độ bền cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi tiếp xúc trực tiếp.

Giá máy xay giò chả 4kg trên thị trường hiện nay

Phần chân đế phía dưới được làm toàn bộ từ INOX 201. Tuy dễ gỉ sét hơn so với INOX 304, tuy nhiên, dòng INOX này lại cứng cáp, chịu được trọng tải lớn, giúp máy xay giò chả 4kg vững chắc khi xay thịt làm giò. Hơn nữa, giá thành của INOX 201 cũng rẻ hơn so với INOX 304 nên giúp bạn tiết kiệm được chi phí

Thêm một ưu điểm tuyệt vời nữa đó là cối xay của dòng máy xay giò chả 4kg được thiết kế 2 khoang: 1 khoang chứa thịt và 1 khoang chứa nước đá giúp giảm thiểu tối đa tình trạng chết giò xảy ra trong quá trình xay thịt

Giá máy xay giò chả 4kg trên thị trường hiện nayGiá máy xay giò chả 4kg trên thị trường hiện nay

Phía bên trong khoang chứa thịt có thiết kế lưỡi dao có cấu tạo bao gồm 1 trục hình trụ rỗng được làm từ INOX cao cấp và lưỡi dao 2 lưỡi cắt được làm từ thép tôi cứng cáp sắc bén, lưỡi cắt được thiết kế nghiêng 8° giúp cuộn đảo thịt hoàn hảo, thịt được xay nhuyễn mịn như ý muốn.

Quan trọng hơn cả, máy xay giò chả 4kg còn được lắp đặt motor Nhật bãi cuốn dây đồng 100%, công suất cao hoạt động bền bỉ kết hợp với 1 biến tần làm tăng tốc độ quay, đảm bảo tốt nhất độ bền của motor trong khi sử dụng.

lưỡi dao máy xay giò chả

Với những đặc điểm tuyệt vời như trên, giá máy xay giò chả 4kg trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Máy xay giò chả 4kg có năng suất lên đến 40kg, phù hợp sử dụng cho các cơ sở sản xuất giò chả quy mô vừa để tiết kiệm chi phí sản xuất nhất. Tuy là dòng máy xay giò chả công nghiệp, tuy nhiên giá máy xay giò chả 4kg không hề cao, chỉ khoảng 15 triệu đồng quá rẻ so với những tiện ích mà nó đem lại khi sử dụng.

Giá máy xay giò chả 4kg trên thị trường hiện nay

Trên đây là giá máy xay giò chả 4kg, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và mua dòng sản phẩm này, hãy nhanh tay liên hệ ngay với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Giới thiệu dây chuyền làm giò chả CHUYÊN NGHIÊP- HIỆN ĐẠI

Nhằm phục nhu cầu sản xuất giò chả tại các cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp, Viễn Đông xin giới thiệu đến khách hàng dây chuyền làm giò chả. Sử dụng dây chuyền chế biến giò chả giúp TĂNG NĂNG SUẤT- GIẢM TỶ LỆ GIÒ CHẢ CHẾT- ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

Dây chuyền làm giò chả của Viễn Đông bao gồm:

Máy thái thịt công nghiệp

Máy thái thịt Viễn Đông gồm: máy thái thịt gia đình, máy thái thịt DQ-1, máy thái thịt bò JZ, máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250, máy thái thịt năng suất cao DQ-7.

Máy xay giò chả

Hiện nay, Viễn Đông cung cấp 2 dòng máy xay thịt làm giò chả chính: máy xay giò chả gia đình và máy xay giò chả công nghiệp:

Lưu ý: Từ máy xay giò 5kg trở đi, bộ lưỡi dao máy xay giò chả gồm 3 lưỡi: lưỡi xay nhuyễn thịt, lưỡi đánh chà bông, lưỡi quyết chả cá → Khách hàng có thể thực hiện xay giò, quết chả cá, đánh chà bông trên 1 máy duy nhất.

Tủ hấp giò chả

Với tủ hấp giò chả, bạn có những lựa chọn sau: tủ hấp giò chả 4 khay, 6 khay, 8 khay, tủ hấp giò chả 10 khay, 12 khay, 24 khay Việt Nam sản xuất

Máy đóng gói, hút chân không

Với nhu cầu hút chân không giò chả thấp (<100kg/ngày), bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy hút chân không 1 buồng (DZ260, DZ400, DZ500). Với nhu cầu đóng gói lớn hơn, bạn đừng quên tham khảo dòng máy 2 buồng năng suất cao.

Ngoài bộ thiết bị cơ bản trên, bạn cũng có thể bổ sung thêm dòng máy xay thịt công nghiệp: TC-32, JR-42…

>>> Sở hữu máy xay thịt làm giò, bạn cần phải biết 5 lưu ý này

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.