Máy xay giò chả 25kg giá bao nhiêu?

Máy xay giò chả 25kg nằm trong dòng sản phẩm máy xay giò chả công nghiệp, có khả năng xay thịt làm giò số lượng lớn, lên đến 250kg/ ngày, được sử dụng rộng rãi tại các cơ sở chế biến giò chả quy mô lớn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy xay thịt làm giò 25kg với các mức giá khác nhau. Vậy, máy xay giò chả 25kg giá bao nhiêu? Và tại sao có nhiều nơi bán máy xay thịt làm chả lụa 25kg với giá rẻ như vậy?

Máy xay giò chả 25kg giá bao nhiêu?

Máy xay giò chả 25kg giá bao nhiêu?

Máy xay giò chả 25kg giá bao nhiêu?

Máy xay thịt làm giò chả 25kg trên thị trường hiện nay khá đa dạng về mẫu mã. Để xác định được máy xay thit 25kg giá bao nhiêu? Thì chúng ta phải dựa vào 2 yếu tố chính đó là Máy xay giò chả 25kg và biến tần tương ứng với máy xay thịt làm giò này.

Máy xay giò chả 25kg giá bao nhiêu?

Máy xay giò chả 25kg 1 lớp có thiết kế tương tự như dòng máy xay giò chả 25kg 2 lớp, tuy nhiên, dòng sản phẩm này lại không có khoang chứa đá lạnh nên quá trình xay thịt làm giò rất dễ xảy ra hiện tượng chết giò. Ngược lại, đối với dòng máy xay giò chả 25kg 2 lớp, sẽ có thêm 1 khoang chứa đá lạnh, trong quá trình xay giò chả, thịt luôn được làm lạnh, hạn chế tối đa tình trạng chết giò.

máy xay giò chả 20 kg

Với giá máy xay giò chả 1 lớp và 2 lớp bằng nhau, bạn nên trang bị dòng máy xay giò chả 25kg 2 lớp hơn bởi việc sử dụng, xay thịt làm giò sẽ dễ dàng hơn so với dòng máy 1 lớp

Tại sao rất nhiều cơ sở bán máy xay giò 25kg với giá không thể rẻ hơn?

máy xay giò chả 20 kg

Máy xay giò chả 25kg giá bao nhiêu?

Như đã nói ở trên, với nhu cầu xay thịt làm giò ngày càng nhiều như hiện nay, rất nhiều đơn vị đã cung cấp các dòng máy xay giò chả với thiết kế và các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, nếu các mức giá đó thấp hơn so với giá thị trường rất nhiều thì bạn cần phải xem xét lại tất cả chi tiết máy, bởi rất có thể một số chi tiết trong máy xay giò chả mà bạn đã mua đã bị thay đổi các chi tiết không bền, dẫn tới giá thành sẽ rẻ hơn.

Vậy, phải kiểm tra những chi tiết nào của máy?

máy xay giò chả 20 kg

Đối với dòng máy xay giò chả 25kg hay các dòng máy xay giò chả khác, trước khi mua, bạn cần phải lưu ý đến những chi tiết sau:

  • Thiết kế của máy: Thường những dòng máy xay giò chả giá quá rẻ so với thị trường sẽ chỉ có 1 lớp và không có khoang chứa đá lạnh hoặc thiết kế sẽ không được gia công kĩ lưỡng như những dòng máy chính hãng mua trực tiếp tại các công ty
  • Chất liệu máy: Các loại INOX đều có vẻ bề ngoài khá giống nhau nên việc nhận biết các loại INOX này là rất khó. Đối với các dòng máy chế biến thực phẩm thì INOX 304 là loại INOX được lựa chọn làm chất liệu chính bởi khả năng hạn chế gỉ sét, độ bền cao. Các dòng máy xay giò chả 25Kg giá rẻ rất có thể sẽ được làm từ INOX 201 dễ bị gỉ sét. Khi mua sản phẩm, bạn nên lưu ý điều này

máy xay giò chả 20 kg

  • Lưỡi dao: Là dòng máy xay giò chả nên lưỡi dao là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Lưỡi dao không sắc hoặc làm từ chất liệu không đảm bảo hoặc lưỡi dao đã để trong thời gian quá dài sẽ làm giảm khả nắng xay thịt làm giò của máy
  • Motor: Không cần phải nói quá nhiều, chắc bạn cũng biết motor quan trọng như thế nào đối với các dòng máy móc chế biến thực phẩm phải không? Bạn có thể kiểm tra tốc độ motor bằng cách thử trực tiếp máy xay giò chả khi xay thịt để xem tốc độ xay thịt có đạt hiệu quả để biết được motor có đạt được chất lượng chuẩn hay không

máy xay giò chả 20 kg

Trên đây, Viễn Đông đã trả lời cho bạn câu hỏi “Máy xay giò chả 25kg giá bao nhiêu?” cũng như “tại sao có nhiều nơi bán máy xay giò chả giá rẻ như vậy?”. Để biết thêm thông tin chi tiết về máy xay giò chả 25kg hãy nhanh tay liên hệ ngay với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất để nhận được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp từ phía công ty chúng tôi.

Giới thiệu dây chuyền làm giò chả CHUYÊN NGHIÊP- HIỆN ĐẠI

Nhằm phục nhu cầu sản xuất giò chả tại các cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp, Viễn Đông xin giới thiệu đến khách hàng dây chuyền làm giò chả. Sử dụng dây chuyền chế biến giò chả giúp TĂNG NĂNG SUẤT- GIẢM TỶ LỆ GIÒ CHẢ CHẾT- ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

Dây chuyền làm giò chả của Viễn Đông bao gồm:

Máy thái thịt công nghiệp

Máy thái thịt Viễn Đông gồm: máy thái thịt gia đình, máy thái thịt DQ-1, máy thái thịt bò JZ, máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250, máy thái thịt năng suất cao DQ-7.

Máy xay giò chả

Hiện nay, Viễn Đông cung cấp 2 dòng máy xay thịt làm giò chả chính: máy xay giò chả gia đình và máy xay giò chả công nghiệp:

Lưu ý: Từ máy xay giò 5kg trở đi, bộ lưỡi dao máy xay giò chả gồm 3 lưỡi: lưỡi xay nhuyễn thịt, lưỡi đánh chà bông, lưỡi quyết chả cá → Khách hàng có thể thực hiện xay giò, quết chả cá, đánh chà bông trên 1 máy duy nhất.

Tủ hấp giò chả

Với tủ hấp giò chả, bạn có những lựa chọn sau: tủ hấp giò chả 4 khay, 6 khay, 8 khay, tủ hấp giò chả 10 khay, 12 khay, 24 khay Việt Nam sản xuất

Máy đóng gói, hút chân không

Với nhu cầu hút chân không giò chả thấp (<100kg/ngày), bạn có thể cân nhắc lựa chọn dòng máy hút chân không 1 buồng (DZ260, DZ400, DZ500). Với nhu cầu đóng gói lớn hơn, bạn đừng quên tham khảo dòng máy 2 buồng năng suất cao.

Ngoài bộ thiết bị cơ bản trên, bạn cũng có thể bổ sung thêm dòng máy xay thịt công nghiệp: TC-32, JR-42… Đừng quên tham khảo những bài viết khác trên mayxaygiochaviendong.com.

>>> Bí quyết thành công của thương hiệu giò chả Ước Lễ

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.