Mẫu máy xay giò công nghiệp bé nhất dành cho hộ kinh doanh nhỏ

5kg chính là cỡ máy xay giò công nghiệp bé nhất mà Viễn Đông cung cấp ở thời điểm hiện tại. Đây cũng là dòng máy được nhiều khách hàng lựa chọn nhất trong đó có cơ sở làm giò chả của cô Thủy tại số 6 ngõ 168 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Mẫu máy xay giò công nghiệp bé nhất dành cho hộ kinh doanh nhỏ

Gia đình cô Thủy có thể coi là 1 cơ sở kinh doanh giò chả nhỏ lẻ khi 1 ngày chỉ xay khoảng 30 – 40kg đủ cưng cấp cho những đơn đặt hàng ở quận Hoàng Mai. Hiện tại, gia đình đang sử dụng 2 máy xay giò chả: máy 3kg và 5kg do Viễn Đông cung cấp. Máy 3kg được cô Thủy mua trước nhờ sự giới thiệu của người thân, sau đó, do không đủ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nên gia đình quyết định đầu tư mua máy 5kg có năng suất cao hơn.

Máy xay giò công nghiệp nhỏ nhất

Vợ chồng cô Thủy cho biết “Từ ngày dùng máy 5kg thì công việc nhàn hơn rất nhiều, không phải xay nhiều mẻ như trước nữa. Nói chung được, không sao, máy này chạy rất tốt. Dùng máy này tiện vì nó là máy đổ, xay xong chỉ cần nghiêng máy rồi gạt giò xuống là được, rất dễ dàng”.

máy xay giò công nghiệp bé nhất

Máy xay giò công nghiệp bé nhất dành cho hộ kinh doanh nhỏ

Sau khi xay xong, cô Thủy lấy lưỡi dao quết chả lắp vào máy rồi bật cho máy chạy và điều chỉnh biến tần cho máy chạy từ từ. Cô bảo xay giò xong phải quết như vậy thì khi ăn giò sẽ thấy dai và ngon hơn. Mua lưỡi dao như vậy sẽ tiết kiệm hơn là mua máy quết riêng. Khi được hỏi có bao giờ máy xay bị chết giò hay không thì cô nói:

“Nhà cô làm giò là rất chuẩn, chưa bao giờ bị chết giò, nhà làm giò bao năm nay rồi. Với lại đây là máy xay giò 2 lớp, ở giữa cô cho đá vào nó lạnh, cộng thêm kinh nghiệm của mình thì không bao giờ có chuyện chết giò được. Hiện tại đợt này khách đặt ít thì 1 ngày cô chỉ làm khoảng vài chục cân thôi thì 1 mình cái máy 5kg này làm được”.

máy xay giò công nghiệp bé nhất

Máy xay giò công nghiệp bé nhất 5kg

Không chỉ mua để sử dụng cho việc kinh doanh của gia đình, chồng cô Thủy còn mua hộ cho người thân 1-2 máy xay giò công nghiệp bé nhất tại Viễn Đông. Năng suất 50kg/ ngày rất phù hợp với các hộ kinh doanh nhận đặt giò chả nhỏ như gia đình cô Thủy. Tuy nhiên, cô cũng góp ý thêm cho Viễn Đông về dòng sản phẩm này nếu làm thêm được nắp nhỏ để cho gia vị vào trong quá trình xay giò sẽ tiện hơn rất nhiều. Bởi mỗi lần cho nguyên liệu vào đều phải nhấc hẳn nắp máy ra rất bất tiện và có thể bị thịt bắn ra ngoài.

Máy xay giò chả 20 kg

Mua máy xay giò chả công nghiệp bé nhất ở Viễn Đông đảm bảo chất lượng

Ngoài mẫu máy xay giò công nghiệp 5kg, Viễn Đông còn cung cấp rất nhiều dòng máy khác như 7kg, 10kg, 15kg, …Máy xay giò Viễn Đông được gia công tỉ mỉ, cẩn thận đến từng chi tiết, chất liệu inox sáng bóng, inox 304 ở cối máy và inox 201 ở chân máy. Các máy đều là dòng máy 2 lớp với khoang chứa đá ở giữa.

máy xay giò công nghiệp bé nhất

Lưỡi dao 2 cánh của máy xay giò công nghiệp bé nhất 5kg

Từ máy 5kg trở xuống sử dụng lưỡi dao 2 cánh, máy 7kg và 10kg dùng dao 3 cánh và từ 15kg trở lên dùng dao 4 cánh. Viễn Đông luôn sẵn sàng cung cấp linh kiện của máy xay giò chả như phớt, cánh dao rời, lưỡi dao quết chả, lưỡi dao đánh chà bông, … Trong trường hợp máy xay giò chả công nghiệp bé nhất của bạn bị gãy 1 lưỡi dao như cô Thủy ở trên, hãy liên hệ tới Viễn Đông để đặt mua, công ty sẽ gửi lại trong thời gian sớm nhất.

Máy xay giò chả 20 kg

Ngoài ra, Viễn Đông hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong bán kính 10km, đối với khách hàng ở tỉnh sẽ có thêm chi phí vận chuyển và công lắp đặt của kĩ thuật. Trong trường hợp khách không cần lắp đặt, công ty miễn phí vận chuyển ra xe khách hoặc xe tải để gửi hàng về. Viễn Đông là đơn vị hàng đầu cung cấp máy chế biến thực phẩm, đặc biệt là máy xay giò. Hãy liên hệ tới Viễn Đông ngay hôm nay để nhận được tư vấn và báo giá sớm nhất.

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Cơ Khí Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.